Hotline: 0916539439 Email: hotro@vicosap.vn

MỨT DỪA SÁP SẤY GIÒN LÀ GÌ?

Ngày đăng: 09:04 AM, 08/01/2024 - Lượt xem: 471

Tết năm nào cũng có mấy loại mứt quá chán rồi thì nhà mình năm nay đổi gió chọn ngay "siêu phẩm" - MỨT DỪA SÁP SẤY GIÒN VICOSAP .
Tết năm nào cũng có mấy loại mứt quá chán rồi thì nhà mình năm nay đổi gió chọn ngay "siêu phẩm" - MỨT DỪA SÁP SẤY GIÒN VICOSAP .
 
Dừa sáp sấy giòn tan Vicosap là một sản phẩm độc quyền của Vicosap, duy nhất tại Việt Nam. Với nguyên liệu từ những trái dừa sáp được sấy thăng hoa với công nghệ hiện đại của Nhật Bản không làm mất đi hương vị tự nhiên.
Cơm dừa sáp sấy giòn tan Vicosap giữ trọn vị dừa sáp tươi
Với độ giòn lạ miệng, dừa sáp sấy giòn tan Vicosap không chỉ giữ nguyên vị tự nhiên của dừa sáp mà còn rất phù hợp cho những người đang kiêng đường. Với chỉ 1% đường, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng một món ăn nhẹ nhàng mà không cần lo lắng về lượng đường dư thừa.
 
Không chỉ được đánh giá là một sản phẩm hấp dẫn với người tiêu dùng trong nước, dừa sáp sấy giòn tan Vicosap còn được khách du lịch Châu Âu ưa chuộng.
Với dừa sáp sấy giòn tan Vicosap, bạn có thể thưởng thức hương vị dừa sáp tươi mà không cần phải lo lắng về việc xử lý và bảo quản. Hãy cùng thưởng thức hương vị độc đáo này và trải nghiệm ngay hôm nay!
Điều đặc biệt của sản phẩm Dừa sáp sấy giòn tan là những thanh cơm dừa sáp được sấy thăng hoa nên giữ trọn vị cũng như dinh dưỡng của trái dừa sáp tươi. Rất ít đường nên phù hợp cho người kiêng đường, khi ngâm thanh dừa sáp sấy vào nước sẽ quay về miếng cơm dừa sáp tươi.
Kết hợp được rất nhiều món: cà phê sữa, sữa chua, ......
 
Mua hàng tại Emart: 
  • Emart Gò Vấp: 366 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Emart Sala: 10 Đ. Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Emat Phan huy ích: Số 385 Phan Huy Ích, Phường 14, gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Mua hàng trực tuyến tại: Shopee Vicosap  
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VICOSAP
TOP NHỮNG VỊ KẸO DỪA SÁP NGON BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

TOP NHỮNG VỊ KẸO DỪA SÁP NGON BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

03:24 AM, 28/12/2023 492
Kẹo dừa sáp bạn đã từng nghe chưa? Kẹo dừa sáp - Vicosap là đặc sản tiêu biểu của Trà Vinh, với đặc trưng mềm dẻo, ạch ít dính răng và đậm vị dừa sáp.
What is the speciality of Vicosap Macapuno Candy?

What is the speciality of Vicosap Macapuno Candy?

10:15 AM, 19/01/2024 408
Vicosap Macapuno Coconut Candy is a product line associated with the brand from its foremost days of establishment until now. So let's find out with Vicosap what's so special about Vicosap Macapuno Coconut Candy that so many people prefer it.
[ĐỘC LẠ] BÁNH DINH DƯỠNG TỪ DỪA SÁP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

[ĐỘC LẠ] BÁNH DINH DƯỠNG TỪ DỪA SÁP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

12:06 PM, 18/04/2023 1053
Bánh dinh dưỡng dừa sáp Vicosap, đây là dòng sản phẩm bánh dinh dưỡng từ dừa sáp đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với 3 hương vị tự nhiên: dừa sáp & bí đỏ, dừa sáp & khoai lang, dừa sáp & chuối.
TOP 3 ĐỊA ĐIỂM MUA MỨT TẾT

TOP 3 ĐỊA ĐIỂM MUA MỨT TẾT "ÍT NGỌT" TỪ DỪA SÁP

09:23 AM, 28/12/2023 446
Dừa sáp sấy giòn tan Vicosap nay đã được nâng tầm có thể trở thành loại mứt Tết “ít ngọt” siêu phù hợp cho ngày Tết.
Zalo Chat
Gọi ngay: 0916539439
OCOP 5 SAO