Hotline: 0916539439 Email: hotro@vicosap.vn
HỘP QUÀ
HỘP QUÀ
HỘP QUÀ
HỘP QUÀ

HỘP QUÀ "VÀNG TRẮNG TRÀ VINH" - VICOSAP

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 02:14 AM, 05/12/2023 - Lượt xem: 937
Dừa sáp là một loại trái cây đặc biệt, chỉ có ở một số vùng đất nhất định, trong đó Trà Vinh là nơi trồng dừa sáp nhiều và nổi tiếng nhất Việt Nam. Dừa sáp có những đặc tính độc đáo, hiếm hoi, kỹ lưỡng, tinh tế và tuyệt hảo,...

Liên hệ: 0916.539.439

+
-
1000 sản phẩm sẳn có

Đã thêm vào giỏ

HỘP QUÀ "VÀNG TRẮNG TRÀ VINH" - VICOSAP
"Gửi trao thành ý, thắt chặt thâm giao
Sức khỏe dồi dào, an nhiên hạnh phúc" 
 
⭐️Ý NGHĨA TÊN GỌI "Vàng trắng Trà Vinh": Dừa sáp là một loại trái cây đặc biệt, chỉ có ở một số vùng đất nhất định, trong đó Trà Vinh là nơi trồng dừa sáp nhiều và nổi tiếng nhất Việt Nam. Dừa sáp có những đặc tính độc đáo, hiếm hoi, kỹ lưỡng, tinh tế và tuyệt hảo, khiến nó trở thành một loại đặc sản quý giá.
⭐️ Ý NGHĨA HOA VĂN TRÊN BAO BÌ: Mô tả lại nét đặc trưng của miền đất Trà Vinh nghĩa tình.
* Chùa Vàm Ray - một trong những biểu tượng của Trà Vinh, gắn liền với truyền thống của Phật giáo Nam tông của Khmer Nam bộ, đây là một trong những ngôi chùa lớn nhất và sở hữu kiến trúc đẹp nhất trong các ngôi chùa của đồng bào dân tộc người Khmer.
* Khắc họa lại điệu múa dân gian Răm Vông hay còn gọi là múa Lâm Thôn. Đối với người Khmer, nghệ thuật múa là sản phẩm văn hóa tinh thần độc đáo vừa mang tính thiêng liêng, vừa mang lại nguồn năng lượng tích cực.
* Trà Vinh ở cuối cù lao, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, hình tượng người phụ nữ Nam Bộ lái đò qua dòng sông, vừa giản dị, vừa mạnh mẽ, đồng thời thể hiện tinh thần vượt khó và chăm chỉ của dân tộc ta.
* Tinh hoa ẩm thực có mặt trong hộp quà 2023:
+ Kẹo dừa sáp Vicosap
+ Dừa sáp sợi Vicosap
+ Dừa sáp sấy giòn tan Vicosap
+ Sữa chua dừa sáp sấy giòn tan Vicosap
 

 

  • Chưa có đánh giá nào
Zalo Chat
Gọi ngay: 0916539439
OCOP 5 SAO